Cảnh Đẹp Đà Lạt Mùa Cỏ Hồng

Cảnh Đẹp Đà Lạt Mùa Cỏ Hồng

Cảnh Đẹp Đà Lạt Mùa Cỏ Hồng

Cảnh Đẹp Đà Lạt Mùa Cỏ Hồng

Du lịch Đà Lạt tháng 11 có gì và nên đi đâu? Bạn đừng trần trừ nữa mà hãy mau chóng lên kế hoạch vi vu đến thành phố ngàn hoa đi nhé, bởi Đà Lạt đang bước vào thời điểm nở rộ của những loài hoa xinh đẹp. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn cảnh đẹp Đà Lạt mùa cỏ hồng đầy thơ mộng, được đi trên những cung đường hoa dã quỳ bung nở sắc vàng rực rỡ.

Cũng giống như hoa dã quỳ Đà Lạt thời điểm xuất hiện của đồi cỏ hồng Đà Lạt là vào khoảng những ngày đầu tháng 11 và kết thúc vào tháng 12.


Đi kèm với cảnh đẹp Đà Lạt luôn là những mùa hoa – mùa của những yêu thương, kiêu sa và rực rỡ. Nơi đây sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn với những ai yêu thích nhiếp ảnh, thích săn lùng những bức hình bình minh Đà Lạt lấp lánh sương mai hay chụp hình ngoại cảnh độc đáo.


Nếu bạn yêu thích và muốn check-in cùng đồi cỏ hồng đẹp như tranh này thì hãy sắp xếp thời gian để có một chuyến du ngoạn tới những cảnh đẹp Đà Lạt hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

 

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193.Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !

Tour

Nhà Vườn

Book Now

Tư Vấn & Hỗ Trợ

Hotline

0979 419 193

02636 505 193

Tour mới nhất

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour nội thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Tham Quan Nhà Vườn Đà Lạt Giá Rẻ, Trải Nghiệm Nhà Nông Đà Lạt

Tour chụp hình bình minh – Săn sương mây ở Đà Lạt  

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Ngoại Thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Văn Hóa Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Cồng Chiêng Langbiang - Giao Lưu Lửa Trại Langbiang Đà Lạt

Copyrights © 2017 RONG CHOI DA LAT TLD. All Rights Reserved | CMS by Soft68.Net

1
Bạn cần hỗ trợ?